Trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay thì nhu cầu thiết kế nhà đẹp Quy Nhơn của khách hàng ngày càng cao. Mỗi một công trình sẽ đại diện cho niềm tự hào của kiến trúc sư. Và mỗi gia đình sẽ có những nhu cầu, sở thích riêng và muốn áp dụng vào căn nhà của mình. Dưới đây là một vài mẹo hỗ trợ thiết kế kiến trúc sao cho hợp lý và đẹp  nhất. Các bạn theo dõi nhé. 

Những kiểu thiết kế kiến trúc nhà đẹp thu hút hiện nay

Hiện nay nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất 1 trong 4 phong cách thiết kế sau: nhà đẹp 2 tầng, biệt thự phong cách cổ, thiết kế nhà đẹp mái Thái và nhà phố 2 mặt tiền.
Mỗi mẫu thiết kế đều mang một nét đẹp và sự tinh tế riêng. Do đó tùy vào nhu cầu, sở thích, diện tích khu nhà mà lựa chọn phong cách sao cho phù hợp. 

nội thất quy nhơn

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng

Những gia đình có diện tích nhà rộng thì nên lựa chọn phong cách thiết kế này. Thiết kế sẽ kết hợp kiến trúc, nội thất cùng khuôn viên xung quanh. Khuôn viên sẽ giúp căn nhà có sự riêng tư, giúp trẻ nhỏ có không gian vui chơi, người già có không gian nghỉ ngơi tạo sự thoải mái. Thiết kế kiến trúc Quy Nhơn cũng là sự lựa chọn của khá nhiều gia đình hiện nay. 
Ở khuôn viên sân vườn gia chủ có thể thiết kế nội thất cho các bé vui chơi, hoặc sắp đặt một bộ bàn ghế để ngồi uống trà ngắm cảnh. thiết kế dạng này không phù hợp với những không gian nhỏ, hẹp. 

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp kiểu biệt thự cổ điển

Thiết kế theo phong cách này bị ảnh hưởng bởi châu Âu khá nhiều băng cách sử dụng nhiều hoa văn trang trí cũng như gam màu chủ đạo. Tông màu nâu, màu kem trầm sẽ khá thích hợp với kiến trúc này. Kiểu nội thất phù hợp nhất chính là nội thất sang trọng và bắt sáng. Những biệt thự kiểu này thường đem lại sự tinh tế và sang trọng nhất định. Hơn thế nữa đẳng cấp của chủ nhà cũng được thể hiện rõ rệt qua các phong cách thiết kế. 

kiến trúc quy nhơn

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp kiểu nhà mái Thái

Kiến trúc của nhà kiểu mái Thái thường khá thấp và có nhiều gian khác nhau. Tùy vào diện tích mà có sân vườn hoặc không. Trong năm nay đây là kiểu thiết kế kiến trúc rất được ưa chuộng với đa dạng phong cách từ cổ kính đến trẻ trung. Phong cách này cũng được khá nhiều gia đình yêu thích cũng như lựa chọn. 

thiết kế kiến trúc quy nhơn

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp nhà phố 2 mặt tiền

Giữa thành phố hay trong đô thị sở hữu một khu đất có 2 mặt tiền là việc khá khó khăn. Nếu như bạn sở hữu thì không nên bỏ lỡ các phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt. Với những căn nhà phố 2 mặt tiền vừa có thể tận dụng để ở vừa sử dụng để kinh doanh khá tốt. Do đó khu vực khuôn viên khá quan trọng và thể hiện bộ mặt của cả căn nhà. Khu vực sân nên trồng nhiều cây xanh để hạn chế ánh nắng chiếu vào nhà. Bên cạnh đó nên lựa chọn cửa kính để tận dụng ánh sáng thiên nhiên.
Với những thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quy Nhơn này hy vọng các bạn sẽ có nhiều thông tin tham khảo hơn để thiết kế cho ngôi nhà của riêng mình. Chúc các bạn thành công!